Lý Sơn Sa Kỳ

Danh mục sản phẩm

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

0968204489
M.Trung yahoo Skype
Điện thoại: 0968204489

Mr. Trung yahoo Skype
Điện thoại: 0968204489

FANPAGE

Chi tiết tin tức

Nước mắm Lý Sơn Sa Kỳ thêm ngon bữa cơm gia đình Việt

Nước mắm Lý Sơn Sa Kỳ thêm ngon bữa cơm gia đình Việt

 Lysonsaky

 Lý Sơn – Sa Kỳ là hai địa danh của tỉnh Quảng Ngãi gắn liền với Hải đội Hoàng Sa. Trải qua nhiều thế kỷ, ngư dân đã xác lập một ngư trường rộng lớn bao hàm cả hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Những con cá trắng bạc là nguồn thực phẩm quý giá mà biển cả trao tặng con người duyên hải Miền Trung. Những con cá tươi ngon ấy ngoài chế biến trực tiếp cho bữa ăn thường nhật, chúng còn được lên men chiết rút ra một thứ nước giàu đạm, ngã màu cánh gián, hương nồng, vị mặn, được người Việt gọi tên là Nước Mắm. Không biết từ bao giờ, nó đã trở thành một phần của bữa cơm gia đình Việt.
Nước mắm Lý Sơn Sa Kỳ mang hương vị đậm đà riêng biệt của vùng duyên hải Miền Trung, nơi đầy nắng và gió. Nước mắm được lên men tự nhiên với phương pháp hoàn toàn truyền thống từ cá cơm tươi rói, trắng bạc của biển cả.
Người dân Lý Sơn – Sa Kỳ bao đời này đã sống bằng nghề đánh bắt cá và chế biến nước mắm. Giọt nước mắm thơm nồng, giàu đạm không chỉ làm ngon hơn bữa cơm mà còn cung cấp một lượng đạm đáng kể cho ngư dân đảm bảo sức khỏe vươn xa hơn ra biển cả.
Ai đã đến Lý Sơn – Sa Kỳ có thể cảm nhận được sự kết hợp thú vị giữa nước mắm Lý Sơn Sa Kỳ với củ tỏi nơi đây. Một hương vị đặc trưng không thể lẫn lộn đang chờ đón sự trải nghiệm của quý vị.
Nước mắm Lý Sơn Sa Kỳ là kết tinh của công nghệ truyền thống, thêm ngon bữa cơm gia đình Việt.

Các bài khác

Chọn nước mắm ngon, sạch để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
Với bí quyết làm nước mắm truyền thống bằng nguồn nguyên liệu cá tươi ngon cùng quy trình chế biến kỳ công và nhiều tâm huyết… Sakydo trở thành thứ nước...
Bạn đã biết được website có lợi ích gì chưa?
Bài viết mà chúng tôi chia sẻ hôm nay hy vọng sẽ giúp ích được cho nhiều người. Bài viết với tiêu đề, Bạn đã biết được website có lợi ích gì chưa?
Hà Thành sành ăn, rủ nhau mua nước mắm truyền thống
Hà Thành sành ăn, rủ nhau mua nước mắm truyền thống
Vì sao nước mắm công nghiệp có độ đạm thấp?
Vì sao nước mắm công nghiệp có độ đạm thấp?
Nước mắm công nghiệp toàn hóa chất
Nước mắm công nghiệp toàn hóa chất
Hàng 'made in Thailand' đội lốt nước mắm Phú Quốc, mì gói Việt
Nhiều sản phẩm của Thái Lan dưới nhãn mác nước mắm Phú Quốc, mì gói, phở khô, kẹo dừa Bến Tre đang được xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ.
Gọi điệnGọi điện
Nhắn tin Nhắn tin
Chỉ đườngChỉ đường